Bộ phim nổi tiếng nhất màn ảnh thái lan

Chỉ có ba phim sex Iron Man trong MCU, và Robert Downey Jr. đã xoay xở để chơi Tony Stark và chiếc bọc giáp của mình sáu lần theo nhịp của bộ phim Avengers và phần tiếp theo Captain America. Sự trở lại thứ bảy của anh trong vai trò một nhà hoạt động từ thiện chơi bóng rổ tỷ phú đã xuất hiện một lần nữa trong một bộ phim không phải của Iron Man – Spider-Man: Homecoming mùa hè này – nơi Tony huấn luyện Peter Parker trẻ tuổi ( Tom Holland ) theo cách trở thành một anh hùng. Vì vậy, những gì giữ kéo RDJ trở lại vào vai trò chữ ký của mình … ngoài tiền lương? Ông nói với CinemaBlend tại một cuộc họp báo:

Điều gì xảy ra với tôi là mọi thứ được trình bày với tôi mà thực sự được suy nghĩ bởi folks rằng đã được làm điều này một cách chính xác trong một thời gian rất dài, và tôi đi như thế, ‘Kiểm tra’.

Robert Downey Jr. đã tham gia diễn xuất của Speech -Man của Jon Watts : Homecoming trong một cuộc họp báo ở thành phố New York, nơi ông đã nói chuyện với CinemaBlend và một số cửa hàng khác về việc xây dựng Đại lộ Điện ảnh Marvel và chất lượng Kiểm soát giúp các diễn viên trở lại. Và mặc dù sự thật là các ngôi sao sáng nhất trong thiên hà Marvel được trả tiền để trở lại phần tiếp theo sau phần tiếp theo, nó thực sự là chất lượng của những bộ phim thuyết phục các diễn viên như Downey và Chris Evans (người cũng phục tùng vai Captain America để chạy Đùa cợt mà bạn đã nhìn thấy trong các đoạn phim quảng cáo) để phù hợp với những bộ phim không phải là các chương trực tiếp trong thương hiệu của chính họ. Đây là một vũ trụ lớn hơn , và mọi người vui vẻ chơi đùa .

Tom Holland và Robert Downey Jr.
Trong Spider-Man: Homecoming , các sự kiện của Captain America: Civil War đã đặt Peter Parker học trung học xuống một con đường bất ngờ. Anh ta đang hy vọng trở thành một Avenger, đã chiến đấu với Ant-Man, Captain America và Winter Soldier phim dit nhau trong khi ở Berlin. Nhưng Tony Stark (Robert Downey Jr.) muốn Peter hoàn thiện ý tưởng trở thành một Spider-Man thân thiện , có nghĩa là chăm sóc mọi thứ ở tầng trệt. Xem đoạn giới thiệu mới nhất để xem cách phát triển ra sao.

Chúng tôi hy vọng Robert Downey Jr sẽ đóng vai Iron Man trong hai bộ phim khác sau Homecoming – Avengers: Infinity War và Avengers 4 không có tiêu đề . Sau đó, mọi thứ chúng tôi đang nói đều gợi ý rằng MCU sẽ bị thay đổi triệt để , và tôi không chắc những anh hùng, Iron Man của chúng tôi bao gồm, thậm chí còn đứng vững trước những nguy hiểm đang chờ đợi. Để biết thêm về Phim mới xuất hiện, hãy bắt đầu ở đây , khi chúng ta xem Giai đoạn Ba sẽ kết thúc như thế nào, và các chương kế tiếp của cuốn tiểu thuyết sẽ mở ra.

Cập nhật: Trong thời gian kể từ khi bài báo này được xuất bản lần đầu tiên, câu chuyện ban đầu của The Hollywood Reporter đã được thay đổi để tuyên bố tiếng vỗ tay đã xảy ra sau khi phi hành đoàn được thông báo về sự ra đi của Lord và Miller và việc tuyển dụng Ron Howard hỗ trợ cho bộ phim hơn là về Bộ đôi được thay thế. Sự thật là chúng tôi không có mặt trên sân khấu, và không ai trong chúng tôi biết chính xác những gì đã xảy ra và tại sao. Rõ ràng, như bạn sẽ đọc trong câu chuyện dưới đây, đã có rất nhiều vấn đề đằng sau hậu trường, và bất cứ điều gì đang diễn ra đều không hiệu quả đối với tất cả mọi người. Bạn có thể đọc toàn bộ câu chuyện dưới đây dưới đây …

Rất nhiều Hollywood đã bị sốc khi các đạo diễn Phil Lord và Chris Miller bị sa thải khỏi bộ phim sắp tới của Star Wars Han Solo ngay giữa buổi quay phim. Bây giờ, chúng tôi đã có thêm chi tiết về những gì đã xảy ra. Chi tiết các cuộc đụng độ giữa đạo diễn và nhà biên kịch Lawrence Kasdan đã được đồn đại. Tuy nhiên, có vẻ như nhà văn không phải là người duy nhất không hài lòng với màn trình diễn của đạo diễn. Bây giờ, có thông báo rằng khi thực tế là Ron Howard đã thay thế Miller và Lord đã được thông báo cho phi hành đoàn của bộ phim, họ đã vỗ tay vỗ tay.

Rõ ràng, câu chuyện trong The Hollywood Reporter dựa hoàn toàn vào các nguồn không tên, và rất ít có thể được thực hiện để xác minh. Nếu đó là sự thật, tuy nhiên, sau đó nó không vẽ những bức ảnh đẹp nhất của bộ phim. Theo những nguồn tin ẩn danh này, phong cách ứng tác mà Phil Lord và Chris Miller nổi tiếng nhất chỉ đơn giản là đã không làm việc tốt trên một bộ phim về quy mô và http://heomup.net/phim-dit-nhau phạm vi của Han Solo . Đã có một nhận thức thiếu sự quyết đoán từ hai người mà đã dẫn đến các thành viên phi hành đoàn chờ đợi xung quanh và mong muốn hướng và dường như không nhận được nó.

Ngoài những vấn đề này, Lord và Miller cũng không được quay cảnh như cách mà Kathleen Kennedy và Lucasfilm mong đợi. Trong ít nhất một trường hợp, chụp hình trong bộ Falcon Thiên niên kỷ đã không bắt đầu cho đến 1 giờ chiều, mặc dù cả hai đạo diễn đã ở trong buồng lái cả ngày. Họ cũng dường như chỉ chụp cảnh từ hai hoặc ba thiết lập máy ảnh khác nhau, có nghĩa là các tùy chọn trong phòng chỉnh sửa sẽ bị giới hạn. Điều này đã đi ngược lại những gì studio cũng mong đợi.

Harrison Ford là Han Solo
Trên hết, chúng tôi đã có những trận đánh được báo cáo trước đó giữa đạo diễn và nhà biên kịch Lawrence Kasdan. Phil Lord và Chris Miller được biết đến với phong cách improvisational mà người đồng tác kịch bản không đánh giá cao, như Kasdan mong đợi kịch bản của anh sẽ được theo sau từ. Kasdan bay đến London để giám sát việc sản xuất theo lệnh của Kathleen Kennedy, nhưng khi điều đó không giải quyết được vấn đề, quyết định đã được đưa ra để bắn Lord and Miller, dẫn tới những tràng pháo tay nói trên.

Ron Howard sẽ xuất hiện trên bộ phim Han Solo hôm nay để chọn nơi mà các đạo diễn trước đã bỏ đi. Trong khi quay phim trước đây dự kiến ​​sẽ được đóng gói vào tháng 7, có vẻ như phòng thu bây giờ dự kiến ​​sẽ được quay vào đầu tháng 9. Một nguồn THR nói rằng rất nhiều tác phẩm của Phil Lord và Chris Miller rất hữu ích, mặc dù nó vẫn được nhìn thấy nó sẽ được sử dụng bao nhiêu.

Một điều dường như rõ ràng, bất kể quan điểm, là Phil Lord và Chris Miller không phù hợp với bộ phim Han Solo. Phong cách của họ về hướng đã chắc chắn sản xuất một số bộ phim tuyệt vời, nhưng nó chỉ đơn giản là không làm việc trong một. Bộ phim vẫn chưa có tiêu đề Han Solo , bất chấp sự chậm trễ, vẫn dự kiến ​​phát hành vào tháng 5 năm 2018.

1 thought on “Bộ phim nổi tiếng nhất màn ảnh thái lan”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *